t Loa không dây pin bền

Loa không dây

Bộ loa không dây pin bền này gồm có ba mẫu là Braven 600, Braven 625s và Braven 650 với thiết kế nhỏ gọn, di động và nhiều màu sắc cá tính, thời trang. Giám đốc điều hành Warren - cho biết: Six series hoạt động linh hoạt nên phù hợp ở văn phòng, gia đình hay cho cả những cuộc dã ngoại.
Bộ ba loa không dây pin bền Six series có thiết kế rất thời trang.
Điểm chung ở cả 3 mẫu mới là người dùng có thể thưởng thức chất lượng âm nhạc tuyệt vời từ các thiết bị có thể sử dụng kết nối bluetooth.
Ngoài ra, cũng nhờ kết nối Bluethoth, người dùng có thể kết nối 2 loa Braven để tạo nên một hệ thống với hiệu suất âm thanh cao hơn. Các loa mới cũng tích hợp thêm một micro kép được sử dụng như một loa ngoài khi thực hiện cuộc gọi Skype hoặc Facetime.
Mẫu Braven 600 được thiết kế đơn giản nhất trong ba mẫu loa không dây pin bền.
Một tính năng của bộ loa không dây pin bền Six series là người dùng có thể sạc pin cho điện thoại di động hoặc máy tính bảng ngay khi đang chơi nhạc.
Trong bộ ba loa không dây pin bền này thì Braven 600 là mẫu loa rẻ nhất với giá bán 130 Bảng (~ 4.2 triệu đồng). Mẫu Braven 600 có màu xám tối, đỏ với thời lượng pin lên tới 12 giờ hoạt đông liên tục.
Trong ba mẫu loa không dây pin bền thì Braven 625s thích hợp cho các chuyến đi dã ngoại.
Tiếp theo là Braven 625s có giá bán 150 Bảng (~4.9 triệu đồng). Braven 625s sở hữu thiết kế thể thao, khỏe khoắn với hai phiên bản màu đen /xám và màu xanh lá cây /màu xám. Braven 625s có thời lượng pin lên đến 16 giờ hoạt động liên tục. Đi kèm với mẫu này thiết kế chống sốc, túi chống thấm nước và USB LED nên rất phù hợp cho những chuyến dã ngoại.
Mẫu Braven 650 có màu bạc, đẹp nhất trong ba mẫu loa không dây pin bền.
Cuối cùng trong bộ loa không dây pin bền này là Braven 650 có giá 160 Bảng (~5.2 triệu đồng). Braven 650 chỉ có duy nhất phiên bản màu bạc sang trọng. Braven 650 có hiệu suất lên tới 20 giờ sử dụng. Ngoài ra, mẫu này còn hỗ trợ chuẩn APTX Bluetooth.
Nhạc cho bé giúp bé phát triển

Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Nhạc cho bé giúp bé phát triển